Cloud Mining is the practice of currency mining using a virtual minergate review data center that has access to shared funds via an online connection. This form of cloud mining permits consumers to exchange monies instead of investing in mining equipments that necessitate infrastructure and substantial equipment.

HỆ SINH THÁI NHÀ THÔNG MINH

Đối với một ngôi nhà thì nhà thông minh giúp bạn có thể quản lý tất cả các thiết bị có liên quan tới sinh hoạt phải sử dụng điện qua điện thoại, máy tính bảng .. miễn sao trên tay bạn có một thiết bị có sử dụng kết nối Internet là bạn đã có thể điều khiển toàn bộ những gì liên quan đến điện trong ngôi nhà bạn .Hệ sinh thái này mang tính hệ thống hoạt động trên công nghệ 4.0 chuẩn thời nay.

SƠ ĐỒ BỐ TRÍ CÁC THIẾT BỊ TRONG HỆ SINH THÁI THÔNG MINH

Một hệ  sinh thái nhà thông minh trong ngôi nhà bạn gồm:

1. Bộ điều khiển kết nối vạn vật – IOT:

Hay còn gọi là bộ điều khiển trung tâm với chức năng quan lý tất cả các thiết bị có trong hệ sinh thái thông minh, nhằm mục đích kết nối các thiết bị ra thế giới Internet bên ngoài, giúp bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể điều khiển được các thiết bị điện qua internet.

 

Bộ điều khiển trung tâm HC của Lumi sản xuất:

Được xem là bộ não của ngôi nhà thông minh, bộ điều khiển trung tâm được ứng công nghệ truyền thông không dây Zigbee, tiêu chuẩn 802.15.4 – sử dụng tín hiệu radio có tần sóng ngắn, có 2 tầng và vận hành trong vùng bảo mật của hệ thống. Tuyệt đối an toàn cho ngôi nhà của bạn trước những tác nhân xấu.

HC_Đứng

2. Hệ thống chiếu sáng:

 Thiết bị chiếu sáng nhà bạn sẽ được kết nối tới công tắc điều khiển thông minh với chức năng cảm biến điện dung bạn chỉ cẩn chạm nhẹ vào bề mặt công tắc là có thể điều khiển công tắc bằng cơ học rồi. Bên cạnh đó bạn có thể điều khiển bật tắt các thiết bị điện nhà mình thông qua điện thoại có kết nối Internet ở bất kỳ đâu .

 

Công tắc điện Lumi là công tắc cảm ứng thông minh:

Công tắc điện Lumi là công tắc cảm ứng thông minh, sử dụng mặt mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng Led bao quanh, kèm theo logo Lumi ở góc phải tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu và sự lôi cuốn cho sản phẩm. Đồng thời, đèn Led luôn được tỏa sáng dù bật hay tắt, nên bạn sẽ thấy ngay chiếc công tắc dù là trong đêm tối.

Công tắc kính phẳng

3. Hệ thống an ninh:

 Trong chức năng thông minh việc bảo vệ ngôi nhà trước kẻ trộm là rất cần thiết và quan trọng . Hệ thống an ninh được trang bị Camera nhận diện khuôn mặt ,Thiết lập phạm vi vùng an toàn. Người lạ di chuển vào khu vực đó tính năng báo động sẽ  kích hoạt. Song song việc đó còn có các cảm biến vị tri đặt tại các cửa ra vào đề phòng kẻ trộm mở cửa đột nhâp. Như vậy với hệ thống Camera kẻ trộm mới bước chân vào đã bị phát hiện khí đó hệ thống an ninh sẽ chụp ảnh và gửi về điện thoại cho bạn đồng thời còi báo cùng hệ thống chiếu sáng được tự động bật lên nhằm sua đuổi kẻ trộm ra khỏi ngôi nhà bạn

 

Cảnh báo xâm nhập trên smartphone

Nhà thông minh Lumi tích hợp với Camera thông minh Hikvision tạo ra lớp an ninh đầu tiên khi phát hiện xâm nhập lạ. Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân

 

Xem tiếp